Menu Close

Mẹo chuyền bóng

Ngay đây là nơi dành cho các mẹo chuyền bóng. Những mẹo chuyền bóng này sẽ giúp bạn bắt đầu chuyển động đúng hướng. Tất cả bắt đầu với những điều cơ bản. Xem video và đọc sách về hai tiền vệ này, Broadway Joe và Dan the Man. Cả hai đều có chuyển động chuyền phát hành nhanh chóng lý tưởng.

Tay nắm của bạn. Nắm bắt bóng đá một cách tự nhiên. Các ngón tay của bạn dang đều nhau và ngón tay cái của bạn ngang với ngón tay giữa. Bây giờ, hãy kẹp quả bóng vào giữa đầu bóng gần ngón trỏ nhất và tâm của nó bằng ngón út. Đường may có dây buộc chéo ở hoặc dưới móng tay trỏ và ngón út. Một lần nữa, hình thu nhỏ sẽ ở cùng mức hoặc thấp hơn đầu ngón tay giữa được quấn quanh quả bóng đá. Cả ngón đeo nhẫn và đầu ngón út sẽ có chỗ bám vào dây buộc. Nếu tất cả các đầu ngón tay của bạn đều nằm trên dây buộc, thì độ bám của bạn đang ở giữa bóng quá nhiều. Nghẹn ngào vì bóng đá.

Các chuyển động của cánh tay. Đừng chuyền bóng giống như bạn đang ném một quả bóng chày. Chuyển động đưa bóng chày xuống bằng thắt lưng đưa bóng lên trên và xung quanh tai và thả bóng đi. Chuyển động đó đúng đối với người ném bóng chày vì quả bóng chày tròn và nhỏ. Quả bóng đá có hình thuôn dài và to, quá lớn ngay cả đối với những người chơi có bàn tay to nhất.

Chuyển động tốt nhất bắt đầu với cả hai tay trên quả bóng ở xương ức. Bước về phía trước với vai bên không vượt qua phía trước và ngón chân của bàn chân trước. Cả hai đều quay mặt về hướng mà quả bóng sẽ kết thúc theo hướng của mục tiêu. Gió giật. Xoay vòng eo của bạn và đưa quả bóng thẳng lên ngang tai bạn. Bước lên phía trước và đi lên theo thứ tự đó.

Sự vượt qua. Kéo cánh tay trước hoặc cánh tay đối diện trực tiếp bóng đá việt nam của bạn bằng một khuỷu tay cong xung quanh cưỡng bức theo hướng ngược lại như động tác gập người đã mô tả trước đây. Bây giờ chuyển động chuyền bóng bắt đầu. Từ tai, khuỷu tay của bạn sẽ hướng lên và ra khỏi cơ thể. Không giống như một người ném phi tiêu. Họ có khuỷu tay của họ hướng xuống và phía trước.

Chuyển động quay về phía trước. Bắt đầu bước theo hướng của mục tiêu. Xoay người ném bóng về phía mục tiêu. Khuỷu tay ném bây giờ hướng tới mục tiêu. Bàn tay của bạn giải phóng quả bóng ở điểm cao nhất. Đồng thời, bạn sẽ theo dõi thông qua với một chuyển động xuống. Tay ném của bạn sẽ kết thúc trên cơ thể của bạn xung quanh phía đối diện của bạn. Bàn tay sẽ kết thúc chuyển động theo hình nắm đấm. Mục tiêu của bạn có thể nhìn thấy những con số trên lưng bạn khi bạn vượt qua. Nó sẽ giống như một người ném bóng chày. Nhưng bạn đang đứng thẳng hơn.