Menu Close

Mẹo điều chỉnh cho người mới bắt đầu sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú

Với các mùa giải bóng đá NFL và Đại học ở đây, đã đến lúc xem lại một số mẹo phù hợp để khiến bạn cảm thấy mình là nhà vô địch! Nhiều người tham gia trò chơi đang tham gia vào nhóm phù hợp. Đối với hầu hết mọi người, họ không biết phải làm gì hoặc làm như thế nào. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài mẹo để khiến bạn trông giống như một cựu chiến binh “dày dạn” của mình.

Dưới đây là những điều chính bạn cần xem xét với tư cách là một tân binh trong việc điều chỉnh:

1. Đóng gói những thứ bạn cần trước khi dự tiệc! Đánh giá mọi thứ bạn sẽ cần mang theo từ nhà; túi rác, gấp ghế, tủ mát, bia và tất cả những thứ cần thiết khác. Hãy đ barcelona vs juventus ến costco một ngày hoặc lâu hơn trước khi trận đấu diễn ra và mua những chiếc xúc xích và bánh mì kẹp thịt cùng bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể nghĩ đến và đừng quên gói chúng đúng cách để chúng không bị hỏng.

2. Lên kế hoạch về địa điểm tổ chức tiệc theo yêu cầu của bạn. Nếu bạn có thể lái xe đến nơi bạn sẽ đến và đảm bảo rằng bạn có đủ không gian để thực sự tổ chức một bữa tiệc.

3. Đây là lỗi nối đuôi phổ biến nhất trong tất cả. Đừng quên đổ đầy bình chứa khí propane của bạn trước khi lên đường tham dự bữa tiệc. Bạn không thể nấu ăn nếu không có khí propan.

4. Mang theo tủ lạnh riêng cho thịt sống và thức ăn sẵn của bạn! Bạn không muốn làm cho tất cả những vị khách quen thuộc của mình thực sự phát ốm vì sau đó họ sẽ không bao giờ đi dự một bữa tiệc khác của bạn và một bữa tiệc chẳng vui vẻ gì nếu chỉ có chính bạn.

5. Đây là một trong những dễ dàng. Vào đêm hôm trước, hãy đông lạnh tất cả đồ uống của bạn thay vì cho chúng vào một ngăn lạnh đầy đá. Bằng cách đó, đồ uống của bạn sẽ lạnh và bạn sẽ không phải đối mặt với tình trạng hỗn độn của đá tan. Khi bạn trở nên dày dặn hơn trong việc điều hướng, bạn có thể sử dụng kỹ thuật làm mát và băng.

6. Đi đến một cửa hàng và mua một số lá cờ đội của bạn để treo ở khắp mọi nơi. Sau khi bạn làm điều đó, bạn có thể chuyển sang mua bong bóng và những thứ khác. Lý do cho điều này là để khách của bạn có thể nhận ra bạn dễ dàng hơn và xác định vị trí của bạn nhanh hơn.

7. Luôn chuẩn bị sẵn thức ăn để mang đi. Bất cứ lúc nào khách muốn ăn phải có đồ ăn chờ họ. Đừng đặt mình vào chế độ hoảng sợ nếu thức ăn của bạn chưa sẵn sàng.

8. Loại bỏ tro sau khi nướng và giữ chúng trong giấy thiếc nặng. Nhúng hoàn toàn giấy bạc vào nước trước khi cho vào thùng đựng rác. Bằng cách đó, thùng rác hoặc thùng chứa không bắt lửa.

9. Cuối cùng, sau khi bữa tiệc kết thúc, hãy nhớ dọn dẹp đống lộn xộn của riêng bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có nhiều túi rác để bỏ hết rác.